Trang nhất » Sản phẩm » Máy chia cuộn » Máy chia cuộn tốc độ cao tự động DNFQ1300
Máy chia cuộn tốc độ cao tự động

Máy chia cuộn tốc độ cao tự động

Máy chia cuộn tốc độ cao tự động của Deguang sử dụng trong chia cuộn BOPP, PET, CPP, PVC, lá nhôm, giấy v.v.

Hệ thống điều khiển ba vector động cơ
PCL điều khiển động cơ kéo, động cơ quấn và động cơ xả, thực hiện điều khiển tốc độ tuyến tính liên tục của kéo cuộn và quấn cuộn đồng thời điều khiển lực kéo liên tục của xả cuộn. PCL tự động tính toán đường kính cuộn quấn và điều khiển độ côn của lực căng quấn cuộn. Việc sử dụng trục khí vi sai trượt chính xác đạt được hiệu quả mong muốn trong vi sai trượt, tránh các trường hợp không mong muốn như độ dày nguyên liệu chia cuộn không đồng đều của trục trên và trục dưới. Đồng thời PCL cũng tự động tính toán đường kính cuộn xả cuộn và điều khiển mômen động cơ xả cuộn để thực hiện điều khiển độ căng liên tục của xả cuộn.

Tính năng
1. Thiết bị xả cuộn thực hiện thông qua lỗi ko trục ( trục khí đặt nguyên liệu), kẹp nguyên liệu bằng 1 thanh ren. Độ lỏng và chặt của nguyên liệu được điều chỉnh bằng điện. Thao tác nâng nguyên liệu được thực hiện bằng thủy lực.
2. Mỗi lô dẫn có 1 băng dính chống trượt để tránh bị trượt.
3. Thiết bị quấn cuộn thực hiện thông qua trục khí vi sai trượt chính xác được trang bị một kệ bỏ nguyên liệu.
4. Thiết bị chỉnh biên là dạng chỉnh biên tĩnh tốc độ cao , lộ trình di chuyển 120mm.
5. Máy chia cuộn tốc độ cao thực hiện chia cuộn bằng cách sử dụng máy cắt phẳng và máy cắt tròn.
6. hệ thống này cũng có tính năng của đồng hồ đo mét và tính đường kính cuộn, ngoài ra cũng có chức năng chức năng bảo vệ sự thiếu nguyên liệu.
7. Máy chia cuộn tốc độ cao được thiết kế với các công nghệ cơ, điện, khí tiên tiến được tích hợp hoàn chỉnh.

Thông số kỹ thuật của máy chia cuộn tốc độ cao tự động

Hạng mục Tham số Hạng mục Tham số
Chiều rộng băng giấy 1300mm Đường kính băng giấy ф600mm
Đường kính tâm giấy ф76mm Tốc độ chia cuộn <=300m/min
Chiều rộng thành phẩm 30-1300mm Độ chính xác chia cuộn 0.5mm
Trọng lượng 2700kg Kích thước tổng thể (LxWxH) 1880×2700×1580mm
Công suất 15kw
Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  1. Máy in ống đồng thông thường AY800B/1100BMáy in ống đồng này có tính năng của đồng hồ đo mét. Máy in một mặt, máy in hai mặt, máy in đa màu đều có tính năng này.
   Động cơ chính thực hiện thông qua sự điều chỉnh tốc độ biến tần.
  1. Máy in ống đồng thông thường AY600A/800A/1100AHệ thống sấy khô sử dụng hai ống lò sấy. có khả năng sấy khô 50m nguyên liệu mỗi phút. Phía trên và dưới lò sấy của mỗi đơn vị máy in sử dụng quạt ly tâm để đưa gió vào. Nhiệt độ trong lò sấy có thể được điều chỉnh ...
  1. Máy cán màng khô tự động GSGF800A/1100AThiết bị truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng điều khiển vector biến tần AC. Lô nhựa trải keo và trống máy in được đồng bộ hóa về tốc độ và sử dụng đòn treo để điều khiển độ chặt và lỏng của cuộn màng trong hầm lò.
  1. Máy cán màng khô tiết kiệm năng lượng GF800B/1100BThiết bị rải nhựa : Lô dưới Anilox thông qua dao gạt mực kiểm soát lượng lô mực và phế liệu. Lô nhựa sử dụng ống khí kép để gia tăng áp lực và áp lực có thể điều chỉnh tự do. Khi máy cán ép khô ngừng hoạt động, cuộn màng ...

Giới thiệu sơ lược công ty : Deguang là nhà sản xuất máy in tại Trung quốc, chúng tôi sản xuất đa dạng nhiều chủng loại máy in như máy in phim, máy in ống đồng, máy in giấy, hầu hết các loại máy in đều sử dụng máy in ống đồng, bên cạnh các loại máy in, chúng tôi còn có các loại máy cán màng như máy cán nhôm lá mỏng, máy cán màng giấy, máy cán màng phim, máy chia cuộn phim nhựa, tất cả các máy cùng nhau thực hiện chức năng như một dây chuyền máy in nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in được phân loại thông qua tốc độ in như máy in tốc độ cao, tốc độ trung bình và máy in tốc độ thông thường. Các thông tin chi tiết của từng loại máy in được nêu trên từng trang cụ thể.