Trang nhất » Sản phẩm » Máy in ống đồng » Máy in ống đồng tốc độ cao DNAY800C/1100C
Máy in ống đồng tốc độ cao

Máy in ống đồng tốc độ cao

Máy in ống đồng tốc độ cao của Deguang thích hợp in trên BOPP, CPP, PET, PC,PVC cũng như trên giấy, màng composite có cùng tính chất. Tốc độ in của máy là 120-150m/phút, tốc độ cơ khí là 160m/phút.

Cấu hình máy in ống đồng
1. Cơ chế truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng bộ biến tần Shenzhen Inovance điều khiển vector động cơ, truyền tải từng nhóm bản in. Nó tiết kiệm năng lượng.
2. Thiết bị lắp bản không trục: Nó bao gồm 1 ống khí dùng để kéo lỗi trục tiến hành lắp bản in. Điều chỉnh hướng ngang của bản in được thực hiện thông qua sự chuyển động của ốc vít. Thiết bị này cũng giúp giảm thời gian thay thế các bản in, đảm bảo độ đồng tâm của bản đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.
3. Dao gạt mực: Nó có thể được điều chỉnh lên xuống và dễ dàng điều chỉnh góc độ. Áp lực của dao gạt mực được điều khiển bởi ống khí kép. Động cơ điều khiển xoay bánh răng để đạt được các chuyển động ngang của lưỡi dao. Sử dụng dao gạt mực giúp kéo dài thời gian sử dụng bản in.
4. Thiết bị nâng ống ép in: ống ép in sử dụng ống khí kép để tăng áp lực đồng thời thông qua cuộn dây sôlênôít khóa van, có tác dụng bảo vệ sự rò rỉ khí của ống khí hoặc giảm khí trong ống khí do tắt máy. Thiết bị này giúp bảo đảm cân bằng áp lực và độ sai lệch màu sắc.
5. Hệ thống chuẩn bị bon chồng màu và tiến hành bon chồng màu: Có thể tiến hành định vị bon chồng màu theo chiều dọc trước khi in. Sau đó nó sử dụng động cơ đồng bộ điều khiển bằng máy tính thông qua giảm tốc để truyền động điều khiển trục vítme bi, do đó nó sẽ tiến hành định vị bon chồng màu tự động. Sử dụng hệ thống này kết quả bon chồng màu cho độ chính xác cao.
6. Thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu : Nó sử dụng khung kép tiến hành thu nhận và đặt nguyên liệu. Thiết bị này có thể tự động thay thế và thu nhận nguyên liệu. Độ căng và độ kéo của thu nhận và đặt nguyên liệu thực hiện thông qua vector biến tần điều khiển tốc độ tuyến tính. Việc sử dụng thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu này không chỉ góp phần vào sự ổn định của bon chồng màu, mà còn tiết kiệm nguyên liệu. Chẳng hạn khi tốc độ thu nhận nguyên liệu là 150m/phút, thiết bị này lãng phí 5 mét nguyên liệu (tối đa), so với 3 vector động cơ tiết kiệm được 15 mét. Ngoài ra, nó cũng có tính năng tiết kiệm mực in, dung môi và năng lượng (ít hơn 25%). Chính những yếu tố này giúp cho máy in ống đồng tốc độ cao của chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khách hàng trên thế giới.
7. Thiết bị làm mát và sấy khô : Thiết bị sấy khô được thực hiện thông qua lò sấy khép kín và bộ điều khiển nhiệt độ thông minh.Lô trả về của thiết bị làm mát được thực hiện bằng phương thức làm mát bằng nước đảm bảo làm mát màng cuộn.
8. Máy in ống đồng tốc độ cao của chúng tôi với giao diện người- máy đảm bảo kiểm soát hiệu quả lô ép in và thao tác đóng mở của lò sấy. Ngoài ra, lò sấy cũng có thể được điều khiển đồng bộ thông qua ống khí kép. Hình ảnh được hiện thị rõ ràng với màn hình LCD kích cỡ lớn.

Thông số kỹ thuật ( tiêu chuẩn máy in ống đồng 6 màu)

Model DNAY800C DNAY1100C
Chiều rộng in 800mm 1100mm
Tốc độ in 120-150m/min 120-150m/min
Đường kính bản in Ф100-350mm Ф100-350mm
Đường kính cuộn nguyên liệu Ф600mm Ф600mm
Lượng điều chỉnh hướng ngang bản in 30mm 30mm
Độ chính xác bon chồng màu ±0.1mm ±0.1mm
Tổng công suất 138kw 153kw
Trọng lượng 16000kg 18000kg
Kích thước tổng thể (L×W×H) 14300×3000×3300mm 14300×3300×3300mm
Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  1. Máy cán màng khô tiết kiệm năng lượng GF800B/1100BThiết bị rải nhựa : Lô dưới Anilox thông qua dao gạt mực kiểm soát lượng lô mực và phế liệu. Lô nhựa sử dụng ống khí kép để gia tăng áp lực và áp lực có thể điều chỉnh tự do. Khi máy cán ép khô ngừng hoạt động, cuộn màng ...
  1. Máy cán màng tiết kiệm năng lượng GF800A/1100AHầm được chia thành 3 khu vực, nhiệt độ trong các khu vực đó được kiểm soát độc lập thông qua bộ điều khiển nhiệt độ thông minh. Ngoài ra, các khu vực này cũng được sấy khô độc lập thông qua hệ thống sấy khí nóng ...
  1. Máy chia cuộn tốc độ cao tự động DNFQ1300Thiết bị quấn cuộn thực hiện thông qua trục khí vi sai trượt chính xác được trang bị một kệ bỏ nguyên liệu.
   Thiết bị chỉnh biên là dạng chỉnh biên tĩnh tốc độ cao , lộ trình di chuyển 120mm.
  1. Máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính LFQ1300Máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính của Deguang được ứng dụng rộng rãi trong chia cuộn BOPP, PET, CPP, PVC, giấy v.v.
   Độ kéo, lô ép in được điều khiển bởi 2 ống khí và áp lực của nó có thể được điều chỉnh tùy ý.

Giới thiệu sơ lược công ty : Deguang là nhà sản xuất máy in tại Trung quốc, chúng tôi sản xuất đa dạng nhiều chủng loại máy in như máy in phim, máy in ống đồng, máy in giấy, hầu hết các loại máy in đều sử dụng máy in ống đồng, bên cạnh các loại máy in, chúng tôi còn có các loại máy cán màng như máy cán nhôm lá mỏng, máy cán màng giấy, máy cán màng phim, máy chia cuộn phim nhựa, tất cả các máy cùng nhau thực hiện chức năng như một dây chuyền máy in nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in được phân loại thông qua tốc độ in như máy in tốc độ cao, tốc độ trung bình và máy in tốc độ thông thường. Các thông tin chi tiết của từng loại máy in được nêu trên từng trang cụ thể.