Trang nhất » Sản phẩm » Máy in ống đồng » Máy in ống đồng thông thường AY800B/1100B
Máy in ống đồng thông thường

Máy in ống đồng thông thường

Máy in ống đồng thông thường Deguang thích hợp in trên BOPP, CPP, PET, PC,PVC cũng như trên giấy, màng composite có cùng tính chất. Tốc độ in của máy là 60-80m/phút, tốc độ cơ khí là 160m/phút.

Tính năng
1. Máy in ống đồng này có tính năng của đồng hồ đo mét. Máy in một mặt, máy in hai mặt, máy in đa màu đều có tính năng này.
2. Động cơ chính thực hiện thông qua sự điều chỉnh tốc độ biến tần.
3. Thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu sử dụng 1 trục khí. Kết cấu luân chuyển khung kép thủ công giúp thực hiện việc thu nhận và đặt nguyên liệu vẫn tiến hành mà không tắt máy.
4. Kệ đặt nguyên liệu được điều khiển bởi lực căng của ly hợp từ. Lực kéo của kệ đặt nguyên liệu thực hiện thông qua điều khiển lực căng tự động. Thiết bị thu nhận nguyên liệu thực hiện thông qua 1 moment động cơ đồng thời được trang bị 1 thiết bị hộp đèn.
5. Lô ép in nhựa và lô ép in lực kéo được điều khiển bởi ống khí kép có xuất xứ từ Đài Loan.
6. Áp lực của dao gạt mực được điều khiển bởi ống khí kép. Động cơ điều khiển xoay bánh răng để đạt được các chuyển động ngang của lưỡi dao.
7.Định vị bon chồng màu theo chiều dọc được thực hiện thông qua bánh răng truyền động (chạc thông gió). Phạm vi điều chỉnh thủ công theo hướng ngang là 30mm.
8. Thiết bị làm mát và sấy khô : 2 quạt được lắp trên tường để nhanh khô. Các ống thạch anh chịu nhiệt cũng được lắp đặt tại các cửa thông gió của các máy sấy để làm nóng. Nhiệt độ được kiểm soát bởi bộ điều khiển nhiệt độ thông minh. Phía trên lò sấy được làm mát bởi 1 quạt ly tâm, đảm bảo làm mát cuộn màng.
9. Lô bảo vệ nguyên liệu có độ chính xác cao, có thể điều chỉnh theo chiều ngang, đặc biệt có thể xử lý trên bề mặt.
10. Gầm khung sử dụng phương thức lắp đặt kết hợp nguyên bộ nhằm tăng cường tính năng ổn định của máy in ống đồng.

Thông số kỹ thuật ( tiêu chuẩn máy in ống đồng 6 màu)

Model AY-800B AY-1100B
Chiều rộng in 800mm 1100mm
Tốc độ in Max60-80m/min Max60-80m/min
Đường kính bản in Ф90-300mm Ф90-300mm
Đường kính cuộn nguyên liệu Ф570mm Ф570mm
Lượng điều chỉnh hướng ngang bản in 30mm 30mm
Điều chỉnh bản in theo chiều dọc (liên tục) 100º 100º
Độ chính xác bon chồng màu ±0.2mm ±0.2mm
Tổng công suất 52kw 61kw
Trọng lượng 5850kg 6350kg
Kích thước tổng thể (L×W×H) 11050×2350×2500mm 11050×2650×2500mm
Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  1. Máy cán màng khô tự động GSGF800A/1100AThiết bị truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng điều khiển vector biến tần AC. Lô nhựa trải keo và trống máy in được đồng bộ hóa về tốc độ và sử dụng đòn treo để điều khiển độ chặt và lỏng của cuộn màng trong hầm lò.
  1. Máy cán màng khô tiết kiệm năng lượng GF800B/1100BThiết bị rải nhựa : Lô dưới Anilox thông qua dao gạt mực kiểm soát lượng lô mực và phế liệu. Lô nhựa sử dụng ống khí kép để gia tăng áp lực và áp lực có thể điều chỉnh tự do. Khi máy cán ép khô ngừng hoạt động, cuộn màng ...
  1. Máy cán màng tiết kiệm năng lượng GF800A/1100AHầm được chia thành 3 khu vực, nhiệt độ trong các khu vực đó được kiểm soát độc lập thông qua bộ điều khiển nhiệt độ thông minh. Ngoài ra, các khu vực này cũng được sấy khô độc lập thông qua hệ thống sấy khí nóng ...
  1. Máy chia cuộn tốc độ cao tự động DNFQ1300Thiết bị quấn cuộn thực hiện thông qua trục khí vi sai trượt chính xác được trang bị một kệ bỏ nguyên liệu.
   Thiết bị chỉnh biên là dạng chỉnh biên tĩnh tốc độ cao , lộ trình di chuyển 120mm.

Giới thiệu sơ lược công ty : Deguang là nhà sản xuất máy in tại Trung quốc, chúng tôi sản xuất đa dạng nhiều chủng loại máy in như máy in phim, máy in ống đồng, máy in giấy, hầu hết các loại máy in đều sử dụng máy in ống đồng, bên cạnh các loại máy in, chúng tôi còn có các loại máy cán màng như máy cán nhôm lá mỏng, máy cán màng giấy, máy cán màng phim, máy chia cuộn phim nhựa, tất cả các máy cùng nhau thực hiện chức năng như một dây chuyền máy in nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in được phân loại thông qua tốc độ in như máy in tốc độ cao, tốc độ trung bình và máy in tốc độ thông thường. Các thông tin chi tiết của từng loại máy in được nêu trên từng trang cụ thể.