Trang nhất » Sản phẩm » Máy chia cuộn tốc độ cao có kiểm tra lỗi in DNJP1300
Máy chia cuộn tốc độ cao có kiểm tra lỗi in

Máy chia cuộn tốc độ cao có kiểm tra lỗi in

Máy này thích hợp sử dụng cho kiểm tra, ép cuộn và chia cuộn BOPP, PET, CPP, PVC, màng nhôm, giấy v.v.

Tính năng
1. Giao diện người máy (màn hình cảm ứng) và PLC nhập khẩu đảm bảo máy chia cuộn tự động có kiểm tra lỗi in điều khiển và hoạt động hiệu quả.
2. Sự truyền động xả cuộn được thực hiện thông qua một vector động cơ biến tần đồng thời PLC có thể tự động tính toán đường kính xả cuộn, thực hiện độ căng xả cuộn liên tục.
3. Sự truyền động độ kéo được thực hiện thông qua vector động cơ biến tần, tiến hành kiểm soát tốc độ tuyến tính liên tục.
4. Sự truyền động cuộn thực hiện do hệ thống vector động cơ biến tần và lô nổi. PCL có thể tự động tính toán đường kính cuộn tiến hành điều khiển độ côn lực căng cuộn. Sử dụng lô nổi kiểm soát độ căng thu được cuộn không lực căng. Từ đó giải quyết các vấn đề độ căng của nguyên liệu và gắn nghịch của mẫu in.
5. Máy được trang bị 1 đèn chớp tự động để quan sát các mẫu in. Nêu bất kì lỗi in nào được phát hiện, có thể nhấn vào nút ấn nó sẽ tự động tắt máy và trở về điểm bị lỗi.
6. Máy chia cuộn có kiểm tra lỗi in cung cấp các tính năng như đồng hồ đo mét, tính đường kính, chức năng bảo vệ đường kính cuộn xả cuộn nhỏ nhất, bảo vệ đường kính cuộn quấn cuộn lớn nhất và chức năng bảo vệ thiếu nguyên liệu.
7. Thiết bị quấn cuộn và xả cuộn được thực hiện thông qua lỗi không trục ( trục khí đặt nguyên liệu), việc đặt nguyên liệu được kẹp chặt bởi một thanh ren. Điều chỉnh độ rộng bằng điện.
8. thiết bị chỉnh biên là dạng chỉnh biên tĩnh, lộ trình di chuyển 120mm.
9. Có thể thêm thiết bị chia cuộn.
10. Máy chia cuộn có sửa lỗi in là một thiết kế hoàn chỉnh tích hợp với cơ, điện, khí đồng thời được trang bị các thiết bị bảo vệ hoàn chỉnh bảo đảm an toàn.

Tham số kỹ thuật của máy chia cuộn tốc độ cao có sửa lỗi in

Hạng mục Tham số Hạng mục Tham số
Chiều rộng nguyên liệu 1300mm Đường kính nguyên liệu ф600mm
Đường kính tâm giấy ф76mm Tốc độ kiểm tra lỗi 260m/min
Chiều rộng thành phẩm 30-1300mm Độ chính xác chia cuộn 0.5mm
Trọng lượng 2500kg Kích thước tổng thể(LxWxH) 1735×2800×1800mm
Tổng công suất 15kw

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  1. Máy cán màng khô tự động GSGF800A/1100AThiết bị truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng điều khiển vector biến tần AC. Lô nhựa trải keo và trống máy in được đồng bộ hóa về tốc độ và sử dụng đòn treo để điều khiển độ chặt và lỏng của cuộn màng trong hầm lò.
  1. Máy cán màng khô tiết kiệm năng lượng GF800B/1100BThiết bị rải nhựa : Lô dưới Anilox thông qua dao gạt mực kiểm soát lượng lô mực và phế liệu. Lô nhựa sử dụng ống khí kép để gia tăng áp lực và áp lực có thể điều chỉnh tự do. Khi máy cán ép khô ngừng hoạt động, cuộn màng ...
  1. Máy cán màng tiết kiệm năng lượng GF800A/1100AHầm được chia thành 3 khu vực, nhiệt độ trong các khu vực đó được kiểm soát độc lập thông qua bộ điều khiển nhiệt độ thông minh. Ngoài ra, các khu vực này cũng được sấy khô độc lập thông qua hệ thống sấy khí nóng ...
  1. Máy chia cuộn tốc độ cao tự động DNFQ1300Thiết bị quấn cuộn thực hiện thông qua trục khí vi sai trượt chính xác được trang bị một kệ bỏ nguyên liệu.
   Thiết bị chỉnh biên là dạng chỉnh biên tĩnh tốc độ cao , lộ trình di chuyển 120mm.

Giới thiệu sơ lược công ty : Deguang là nhà sản xuất máy in tại Trung quốc, chúng tôi sản xuất đa dạng nhiều chủng loại máy in như máy in phim, máy in ống đồng, máy in giấy, hầu hết các loại máy in đều sử dụng máy in ống đồng, bên cạnh các loại máy in, chúng tôi còn có các loại máy cán màng như máy cán nhôm lá mỏng, máy cán màng giấy, máy cán màng phim, máy chia cuộn phim nhựa, tất cả các máy cùng nhau thực hiện chức năng như một dây chuyền máy in nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in được phân loại thông qua tốc độ in như máy in tốc độ cao, tốc độ trung bình và máy in tốc độ thông thường. Các thông tin chi tiết của từng loại máy in được nêu trên từng trang cụ thể.