Trang nhất » Sản phẩm » Máy cán màng » Máy cán màng khô tự động GSGF800A/1100A
Máy cán màng khô tự động

Máy cán màng khô tự động

Máy cán màng khô tự động của Deguang được sử dụng cho BOPP, PET, CPP, PVCD, màng nhôm mạ, lá nhôm, màng composite và giấy với cùng tính chất. Tốc độ cơ học của nó là 130m/phút.

Cấu tạo máy cán màng khô
1. Thiết bị truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng điều khiển vector biến tần AC. Lô nhựa trải keo và trống máy in được đồng bộ hóa về tốc độ và sử dụng đòn treo để điều khiển độ chặt và lỏng của cuộn màng trong hầm lò.
2. Thiết bị đặt nguyên liệu : Thiết bị đặt nguyên liệu nhóm một và hai sử dụng đảo chiều chuyển động điểm khung kép và sử dụng hai thiết bị chỉnh biên quang điện. Độ căng sử dụng điều khiển lực căng tự động.
3. Thiết bị thu nhận nguyên liệu : sử dụng đảo chiều chuyển động điểm khung kép, tự động thu nhận nguyên liệu. Moment động cơ tham gia vào quá trình thu nhận nguyên liệu.
4. Thiết bị rải nhựa : Lô dưới Anilox thông qua dao gạt mực kiểm soát lượng lô mực và phế liệu. Lô nhựa sử dụng ống khí kép để gia tăng áp lực và áp lực có thể điều chỉnh tự do. Khi máy cán ép khô ngừng hoạt động, cuộn màng có thể được nâng lên tự động.
5. Hầm sấy : Hầm được chia thành 3 khu vực, nhiệt độ trong các khu vực đó được kiểm soát độc lập thông qua bộ điều khiển nhiệt độ thông minh. Ngoài ra, các khu vực này cũng được sấy khô độc lập thông qua hệ thống sấy khí nóng và khí nóng được sử dụng nhiều lần. Lô bảo vệ nguyên liệu và trống máy in chuyển động đồng bộ.
6. Trống máy cán màng và lô ép in : trống máy cán màng được làm nóng bằng dầu truyền nhiệt, nó không những đảm bảo truyền nhiệt đồng đều mà còn tiết kiệm năng lượng. Lô ép in được điều khiển bởi ống khí kép.

Thông số kỹ thuật của máy cán màng khô tự động

Model GSGF-800A GSGF-1100A
Số tầng cán màng 2 2
Chiều rộng cán màng 800mm 1100mm
Đường kính ống nguyên liệu 600mm 600mm
Phạm vi điều chỉnh tốc độ tuyến tính cán màng 50-120m/ phút 50-120m/ phút
Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ lớn nhất của lò sấy 80℃ 80℃
Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ lớn nhất của trống máy in 70℃-90℃ 70℃-90℃
Tỷ lệ độ căng ≤1/1000 ≤1/1000
Tổng công suất 78kw 92kw(thêm bản nhiệt điện)
Trọng lượng 8000kg 9500kg
Kích thước tổng thể(L×W×H) 11500×2500×3150 mm 11500×2800×3150 mm
Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
    1. Máy in ống đồng tốc độ cao DNAY800B/1100BDao gạt mực: Nó có thể được điều chỉnh lên xuống và dễ dàng điều chỉnh góc độ. Áp lực của dao gạt mực được điều khiển bởi ống khí kép. Động cơ điều khiển xoay bánh răng để đạt được các chuyển động ngang của lưỡi dao.
    1. Máy in ống đồng tốc độ cao DNAY800A/1100AThiết bị nâng ống ép in: ống ép in sử dụng ống khí kép để tăng áp lực đồng thời thông qua cuộn dây sôlênôít khóa van, có tác dụng bảo vệ sự rò rỉ khí của ống khí hoặc giảm khí trong ống khí do tắt máy. Thiết bị này giúp bảo ...
    1. Máy in ống đồng tốc độ trung bình giá rẻ DNAY800E/1100EKệ đặt nguyên liệu được điều khiển bởi lực căng của ly hợp từ và kệ thu nhận nguyên liệu được điều khiển bởi 2 moment động cơ. Lực kéo của thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu được thực hiện thông qua lực căng tự động.
    1. Máy in ống đồng thông thường DNAY800G/1100GThiết bị lắp bản không trục: Nó bao gồm 1 ống khí dùng để kéo lỗi trục tiến hành lắp bản in. Điều chỉnh hướng ngang của bản in được thực hiện thông qua sự chuyển động của ốc vít. Thiết bị này cũng giúp giảm thời ...

Giới thiệu sơ lược công ty : Deguang là nhà sản xuất máy in tại Trung quốc, chúng tôi sản xuất đa dạng nhiều chủng loại máy in như máy in phim, máy in ống đồng, máy in giấy, hầu hết các loại máy in đều sử dụng máy in ống đồng, bên cạnh các loại máy in, chúng tôi còn có các loại máy cán màng như máy cán nhôm lá mỏng, máy cán màng giấy, máy cán màng phim, máy chia cuộn phim nhựa, tất cả các máy cùng nhau thực hiện chức năng như một dây chuyền máy in nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in được phân loại thông qua tốc độ in như máy in tốc độ cao, tốc độ trung bình và máy in tốc độ thông thường. Các thông tin chi tiết của từng loại máy in được nêu trên từng trang cụ thể.