Trang nhất » Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Zhejiang Deguang Machinery Company được thành lập vào năm 1986, hiện nay là nhà sản xuất máy in ống đồng hàng đầu ở Trung Quốc. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm với nhiều sự lựa chọn khác nhau, bao gồm máy in ống đồng tốc độ cao, máy in ống đồng thông thường, máy ghép màng khô tự động, máy ghép màng khô tiết kiệm năng lượng, máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính v.v.

Deguang có đội ngũ kỹ sư thành thạo với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm tương ứng với từng lĩnh vực của họ. Họ làm việc với sự liên kết chặt chẽ với khách hàng nhằm hiểu rõ các nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để tạo ra các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đó. Chính những điều đó đã giúp cho công ty phát triển một cách nhanh chóng trong suốt 25 năm qua. Hiện nay chúng tôi có 2 cơ sở sản xuất đặt tại Thụy An và Thượng Hải, vốn hiện tại của công ty tổng cộng là 12.3 triệu USD. Chúng tôi có 1 nhà máy rộng 30,000 mét vuông với hơn 200 nhân viên, do đó chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Nhân viên tại Deguang luôn làm việc liên tục nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các máy in ống đồng chất lượng cao. Để đạt được điều này, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và giám sát nghiêm ngặt các công đoạn sản xuất của sản phẩm để đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng. Ngoài ra, Các nhà máy hiện đại của chúng tôi được trang bị máy móc tiên tiến cho phép chúng tôi sản xuất máy in ống đồng, máy cán màng và máy chia cuộn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Những sản phẩm chất lượng của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới như Ấn Độ, Iran, Ai Cập, Nga, Brazil, Việt Nam, Malaysia, Pakistan, Lebanon, Nepal, Mông cổ và nhiều nước khác. Deguang chúng tôi rất vinh hạnh chào đón nhiều khách hàng trên thế giới hơn nữa đến hợp tác với chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm
  1. Máy in ống đồng tốc độ trung bình giá rẻ DNAY800E/1100EKệ đặt nguyên liệu được điều khiển bởi lực căng của ly hợp từ và kệ thu nhận nguyên liệu được điều khiển bởi 2 moment động cơ. Lực kéo của thiết bị thu nhận và đặt nguyên liệu được thực hiện thông qua lực căng tự động.
  1. Máy in ống đồng thông thường DNAY800G/1100GThiết bị lắp bản không trục: Nó bao gồm 1 ống khí dùng để kéo lỗi trục tiến hành lắp bản in. Điều chỉnh hướng ngang của bản in được thực hiện thông qua sự chuyển động của ốc vít. Thiết bị này cũng giúp giảm thời ...
  1. Máy in ống đồng thông thường AY800B/1100BLô ép in nhựa và lô ép in lực kéo được điều khiển bởi ống khí kép có xuất xứ từ Đài Loan.
   Áp lực của dao gạt mực được điều khiển bởi ống khí kép. Động cơ điều khiển xoay bánh răng để đạt được các chuyển động ...
  1. Máy in ống đồng thông thường AY600A/800A/1100AHệ thống sấy khô sử dụng hai ống lò sấy. có khả năng sấy khô 50m nguyên liệu mỗi phút. Phía trên và dưới lò sấy của mỗi đơn vị máy in sử dụng quạt ly tâm để đưa gió vào. Nhiệt độ trong lò sấy có thể được điều chỉnh ...
  1. Máy cán màng khô tự động GSGF800A/1100AThiết bị truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng điều khiển vector biến tần AC. Lô nhựa trải keo và trống máy in được đồng bộ hóa về tốc độ và sử dụng đòn treo để điều khiển độ chặt và lỏng của cuộn màng trong hầm lò.