Trang nhất » Sản phẩm » Máy chia cuộn » Máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính LFQ1300
Máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính

Máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính

Máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính của Deguang được ứng dụng rộng rãi trong chia cuộn BOPP, PET, CPP, PVC, giấy v.v.

Tính năng
1. Đối với loại máy chia cuộn dạng đứng này, quấn cuộn và xả cuộn đều thực hiện trên cùng một mặt. Giao diện thao tác hệ thống điều khiển này được điều khiển trực tiếp trên và dưới của bản của cùng một mặt. Thao tác thực hiện dễ dàng và thuận tiện.
2. Động cơ chính sử dụng bộ biến tần để điều chỉnh tốc độ.
3. Trong quá trình thao tác, độ căng của cuộn nguyên liệu có thể được điều chỉnh tự động khi thiết bị đặt nguyên liệu sử dụng hệ thống điều khiển độ căng tự động.
4. Độ kéo, lô ép in được điều khiển bởi 2 ống khí và áp lực của nó có thể được điều chỉnh tùy ý.
5. Thiết bị chỉnh biên sử dụng động cơ đồng bộ, thanh ren con lăn độ chính xác cao, ổ trượt đỡ bằng thép và ổ trượt thẳng thực hiện chuyển động theo hướng ngang với lộ trình chuyển động là 120mm. Điều chỉnh biên tự động làm cho chia cuộn được chính xác hơn.
6. Thao tác chia cuộn được thực hiện thông qua sử dụng máy cắt phẳng và máy cắt tròn. Dao của máy cắt phẳng là loại dao răng cưa 2 mặt. Máy cắt tròn thực hiện chia cuộn bằng máy kẹp khí nén.
7. Máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính thông qua 1 quạt thổi phế liệu lắp đặt ở cạnh bên.
8. Trục lô được thực hiện thông qua thiết bị trục lô khí kép quay ngang. Điểm liên kết truyền động thực hiện thông qua ly hợp khí nén. Do đó một người cũng có thể vận hành máy dễ dàng.
9. Máy chia cuộn còn có 1 đồng hồ đo mét tự động, máy này có thể tự động đo số mét và hiển thị tốc độ trong suốt quá trình thao tác.
10. Tất cả các lô dẫn đều có dán băng chống trượt nhập khẩu để tránh hiện tượng kéo sợi thép bởi sự trượt lô.

Tham số kỹ thuật của máy chia cuộn điều khiển bằng máy tính LFQ1300

Model LFQ-1300
Chiều rộng băng giấy 1300mm
Đường kính băng giấy φ600mm
Đường kính quấn cuộn φ500mm
Đường kính tâm giấy φ76mm
Tốc độ chia cuộn 190m/ phút
Chiều rộng thành phẩm 30-1300mm
Độ chính xác chia cuộn 0.5mm
Tổng công suất 6kw
Trọng lượng 2000kg
Kích thước tổng thể (LxWxH) 1550×2600×1500mm
Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
    1. Máy in ống đồng thông thường AY600A/800A/1100AHệ thống sấy khô sử dụng hai ống lò sấy. có khả năng sấy khô 50m nguyên liệu mỗi phút. Phía trên và dưới lò sấy của mỗi đơn vị máy in sử dụng quạt ly tâm để đưa gió vào. Nhiệt độ trong lò sấy có thể được điều chỉnh ...
    1. Máy cán màng khô tự động GSGF800A/1100AThiết bị truyền tải chính : Truyền tải chính sử dụng điều khiển vector biến tần AC. Lô nhựa trải keo và trống máy in được đồng bộ hóa về tốc độ và sử dụng đòn treo để điều khiển độ chặt và lỏng của cuộn màng trong hầm lò.
    1. Máy cán màng khô tiết kiệm năng lượng GF800B/1100BThiết bị rải nhựa : Lô dưới Anilox thông qua dao gạt mực kiểm soát lượng lô mực và phế liệu. Lô nhựa sử dụng ống khí kép để gia tăng áp lực và áp lực có thể điều chỉnh tự do. Khi máy cán ép khô ngừng hoạt động, cuộn màng ...
    1. Máy cán màng tiết kiệm năng lượng GF800A/1100AHầm được chia thành 3 khu vực, nhiệt độ trong các khu vực đó được kiểm soát độc lập thông qua bộ điều khiển nhiệt độ thông minh. Ngoài ra, các khu vực này cũng được sấy khô độc lập thông qua hệ thống sấy khí nóng ...

Giới thiệu sơ lược công ty : Deguang là nhà sản xuất máy in tại Trung quốc, chúng tôi sản xuất đa dạng nhiều chủng loại máy in như máy in phim, máy in ống đồng, máy in giấy, hầu hết các loại máy in đều sử dụng máy in ống đồng, bên cạnh các loại máy in, chúng tôi còn có các loại máy cán màng như máy cán nhôm lá mỏng, máy cán màng giấy, máy cán màng phim, máy chia cuộn phim nhựa, tất cả các máy cùng nhau thực hiện chức năng như một dây chuyền máy in nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại máy in được phân loại thông qua tốc độ in như máy in tốc độ cao, tốc độ trung bình và máy in tốc độ thông thường. Các thông tin chi tiết của từng loại máy in được nêu trên từng trang cụ thể.